USB Bluetooth PT-810

45.000₫
Đang cập nhật

Đặc điểm nổi bật:
* Biến loa thường thành loa bluetooth một cách đơn giản – chất lượng âm thanh trung thực
* Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
* Dễ dàng sử dụng, đường truyền nhanh chuẩn
* Công nghệ bluetooth kết nối nhanh chóng, tương thích tốt
* Biến loa thường thành loa bluetooth một cách đơn giản
+ Usb bluetooth cho loa, âm ly, ô tô PT-810 có khả năng biến thiết bị thường không có bluetooth thành thiết bị có bluetooth, đơn giản lại dễ sử dụng. Ví dụ như bộ loa vi tính của bạn không hỗ trợ bluetooth, khi cắm usb bluetooth này vào, loa vi tính có thể tiếp nhận các tín hiệu bluetooth từ điện thoại/máy tính bảng. Tương tự bạn có thể áp dụng với các loa nghe nhạc, loa kéo, dàn âm ly hoặc ngay cả trên xe hơi.
+ Thiết bị giúp âm thanh truyền qua dàn âm thanh hay loa hết sức trung thực, sống động. Khả năng phát âm thanh stereo Hi-fi của sản phẩm giúp bạn thỏa sức chơi nhạc âm thanh chất lượng cao tương đương như khi sử dụng kết nối có dây
* Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
+ Usb được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với lớp vỏ ngoài bằng nhựa cứng khá bền. Dễ dàng mang thiết bị theo bên mình để sử dụng bất cứ khi nào cần mà không gây nặng nề, vướng víu hay chiếm nhiều diện tích. Sản phẩm có kiểu dáng mỏng, gọn như các usb thông thường khác.
* Dễ dàng sử dụng, đường truyền nhanh chuẩn
+ Để sử dụng chiếc usb bluetooth này, bạn lưu ý là cắm 1 đầu của cáp 2 đầu AUX 3.5mm vào usb bluetooth, đầu còn lại cắm vào thiết bị. Chân usb của usb bluetooth cắm vào cốc sạc kết nối nguồn điện hoặc cắm vào pin sạc dự phòng. Cuối cùng bật bluetooth trên điện thoại lên và dò tín hiệu kết nối với thiết bị.
* Công nghệ bluetooth kết nối nhanh chóng, tương thích tốt
+ Sản phẩm tương thích tốt với các loại thiết bị di động hỗ trợ bluetooth hiện nay với phạm vi kết nối lên đến 10m. Hãy làm cho không gian âm nhạc trong gia đình bạn trở nên gần gũi và linh hoạt hơn với thiết bị ngay từ hôm nay.
Thông số kĩ thuật:
– Tên sản phẩm: Usb bluetooth cho loa, âm ly, ô tô PT-810
– Bộ sản phẩm gồm: 1 usb bluetooth và 1 cáp AUX 3.5mm 2 đầu
– Phạm vi hoạt động: 10m
– Nguồn cung cấp: 5V
– Kích thước: 55 x 20 x 10 mm
– Màu sắc: ngẫu nhiên
– Chất liệu: nhựa
– Trọng lượng: 15gr

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo