SWICH MERCUSYS MS108 8 PORT CH

135.000₫
Đang cập nhật

Bộ chia 8 cổng chính hãng Mercusys MS108

 • Switch chia 8 cổng 10 / 100Mbps Mercusys MS108 tự động đàm phán cổng RJ45 với tự động MDI / MDIX hỗ trợ
 • Mở rộng mạng một cách dễ dàng có dây
 • Thiết kế nhỏ gọn để bố trí linh hoạt
 • Cắm và dùng không cần cài đặt, không cần cấu hình
 • Về kích thước tương tự như một điện thoại thông minh, Bộ chia 8 cổng Mercusys MS108 có thể được đặt bất cứ nơi nào trong nhà của bạn mà không chiếm quá nhiều không gian. thiết kế không quạt của nó cho phép nó vẫn không phô trương, bất kể bao lâu nó đã được chạy.

  Với Switch 8 port Mercusys MS108, bạn có thể nhanh chóng mở rộng mạng có dây của bạn. Các MS108 là linh hoạt và hoàn toàn tương thích với các máy tính, máy in, camera IP, TV thông minh, máy chơi game, và nhiều hơn nữa. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho gia đình, nhỏ 
  văn phòng, và thậm chí cả môi trường ký túc xá.

  Quên về cài đặt phức tạp. Chỉ cần kết nối chuyển sang TV hoặc máy tính của bạn thông qua một cáp Ethernet để ngay lập tức mở rộng mạng có dây của bạn. Hoàn toàn không cần cấu hình.

  Với Half / Full Duplex và MAC Address Công nghệ học tập, switch 8 cổng cung cấp lên đến 1.6Gbps băng thông chuyển mạch ổn định. Mỗi đơn vị phải trải qua thử nghiệm rộng rãi trước khi vận chuyển, đảm bảo rằng các MS108 sẽ cung cấp đáng tin cậy, kết nối không bị gián đoạn trong nhiều năm tới.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo