Phát Wifi TPLink Archer AX55 wifi 6 AX3000 chính hãng

1.250.000₫
Đang cập nhật

MÔ TẢ SẢN PHẨM

𝐇𝐀𝐂𝐎𝐌 - 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐇𝐀𝐂𝐎𝐌 ----------***---------- 𝐁𝐨̣̂ 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐰𝐢𝐟𝐢 𝐓𝐏-𝐋𝐢𝐧𝐤 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐞𝐫 𝐀𝐗𝟓𝟓 đ𝐨̣̂ 𝐭𝐫𝐞̂̃ 𝐜𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐡𝐚̂́𝐩 — 𝐂𝐡𝐨 𝐩𝐡𝐞́𝐩 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 𝐠𝐚𝐦𝐞 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐫𝐨̀ 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐯𝐢𝐝𝐞𝐨

Bộ phát wifi TP-Link Archer AX55 với phạm vi phủ sóng Wi-Fi mở rộng — Bốn ăng-ten bên ngoài có độ lợi cao và công nghệ Beamforming kết hợp với nhau để mở rộng Wi-Fi mạnh mẽ, đáng tin cậy trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

🔷𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐬𝐨̂́ 𝐤𝐲̃ 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭:

- Giao tiếp 1 x cổng WAN Gigabit/ 4 x cổng LAN Gigabit

- Tốc độ 3000Mbps: 5 GHz: 2402 Mbps (802.11ax, HE160)/ 2.4 GHz: 574 Mbps (802.11ax)

- Dải tần số (Băng tần) 2.4GHz and 5GHz

- Cơ chế bảo mật mạng Tường lửa SPI /Kiểm soát truy cập/ Liên kết IP & MAC/ Cổng lớp ứng dụng

- Chuẩn kết nối IEEE 802.11ax/ac/n/a 5 GHz / IEEE 802.11ax/n/b/g 2.4 GHz

- Nguồn 12 V ⎓ 2 A

- Anten 4×Ăng-ten

- Bảo mật không dây WPA WPA2 WPA3 WPA/WPA2-Enterprise (802.1x)

- Kích thước 261.1 × 134.5 × 41.0 mm

🔷Đ𝙖̣̆𝙘 đ𝙞𝙚̂̉𝙢 𝙣𝙤̂̉𝙞 𝙗𝙖̣̂𝙩:

- Tốc độ đáng kinh ngạc Tốc độ được cải thiện mạnh mẽ cho phép truyền trực tuyến, tải xuống nhanh và chơi game — tất cả cùng một lúc. 5 GHz với hỗ trợ kênh 160 MHz tăng gấp đôi băng thông, cho phép quay video 8K mà không có độ trễ.

- Trải nghiệm đáp ứng nhiều hơn Đồng thời tận hưởng trò chơi mượt mà, phát trực tuyến video và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp. OFDMA làm cho WiFi của bạn mạnh hơn bằng cách cho phép nhiều máy khách chia sẻ một băng tần cùng một lúc, giúp giảm độ trễ và giật hình.

- Kết nối nhiều hơn mà không giảm tốc độ Đằng sau cấu trúc công nghệ Wi-Fi 6 là chipset Qualcomm tiên tiến và bộ nhớ cao. Tận hưởng kết nối nhanh chóng với độ trễ tối thiểu ngay cả khi truyền tải nhiều. Mỗi lần nhấp vào liên kết trang web và phát lại trực tuyến trên máy tính xách tay và điện thoại của bạn chỉ phản hồi nhanh hơn.

- Phủ sóng WiFi trong toàn bộ ngôi nhà của bạn 4 ăng-ten bên ngoài hiệu suất cao tăng cường tín hiệu WiFi trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Công nghệ Beamforming phát hiện các thiết bị và tập trung cường độ tín hiệu không dây về phía chúng, đặc biệt là đối với các đầu ra khó tiếp cận trước đây.

- P-Link OneMesh ™ Linh hoạt Tạo WiFi Toàn bộ Gia đình với Archer AX55 Bạn muốn xây dựng một Wi-Fi cho cả ngôi nhà? Archer AX55 hỗ trợ OneMesh để tạo vùng phủ sóng toàn bộ ngôi nhà liền mạch, ngăn ngừa hiện tượng rớt và trễ khi di chuyển giữa các tín hiệu.

🔷𝐂𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐬𝐚́𝐜𝐡 𝐛𝐚̉𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐡:

✔️ Uy tín 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu.

✔️Cam kết sản phẩm chính hãng 100%.

✔️ Bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất, trả bảo hành tận nơi sử dụng

✔️ Đổi trả trong vòng 7 ngày: Lỗi nhà sản xuất, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, giao sai hoặc thiếu phụ kiện.

✔️ Ưu đãi riêng cho học sinh, sinh viên.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo