CABLE OPTICAL 1M

10.000₫
Đang cập nhật

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 Giới thiệu sản phẩm: Dây Cáp Quang Âm Thanh Optical Audio 1m Cáp Optical Audio quang hay còn tên gọi khác Toslink, Optical Sử dụng cho DVD, VCD, Mini Disc, Tivi... kết nối ra Loa hay Amplifier. Dùng cho game thủ xuất âm thành từ máy chơi game: PS2, PS3... ra âm ly hoặc loa Hỗ trợ âm thanh: Dolby digital (5.1, 6.1, 7.1), AC-3, DTS surround... Dây dc làm bằng nhựa PVC cap cấp đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụn  Giới thiệu Dây Quang Optical Audio loại nhỏ

- Optical là dây kết nối tín hiệu âm thanh kỹ thuật số hay còn được gọi là dây cáp quang siêu dẫn, vỏ dây được bằng hợp chất Duraflex .

Dây Optical được sơn một lớp phủ ngoài để giữ cho tín hiệu đi đúng hướng trong quá trình truyền tải, giúp giảm nhiễu tín hiệu tần số cao cho bên ngoài vì đây là dây quang, không phải dây điện.

- Bên cạnh đó, cũng chính vì là dây quang nên sẽ không bị nhiễu từ bên ngoài và việc dẫn truyền ít tiêu hao hơn. Đầu sợi quang được làm bóng hoàn hảo.

- Dây Optical cho khả năng truyền âm thanh bằng tốc độ ánh sáng nhanh hơn vài chục nghìn lần so với dây Coaxial, đồng thời tái tạo âm thanh theo bề nổi và rộng. Chính vì thế mà dây Optical là sự lựa chọn vô cùng hợp lý khi xem phim hay thưởng thức các chương trình ca nhạc sôi động, mang lại trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, chất lượng và sống động hơn.

- Chiều Dài Cáp: 1m - Màu sắc: Đen trơn

- Cáp Chống nhiễu - Kết nối: Digital Audio Out (Optical) chuẩn Toslink 

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo