Nồi Cơm Điện Comet 1.8 lít CM-8087 Cao Cấp

700.000₫
Đang cập nhật

MÔ TẢ SẢN PHẨM

* Đặc điểm nỗi bậc:

- Nồi cơm điện Comet CM8087 thiết kế sang trọng và hiện đại mang đến cho gia đình bạn những bữa cơm đầm ấm.

- Nồi cơm điện Comet này được tích hợp nhiều chức năng tiện ích. Không những sản phẩm nấu cơm chín ngon mà nó còn có thể nấu cháo, kho thịt, nấu cơm cháy, làm sữa chua, hấp/hầm.

- Nồi cơm điện Comet CM8087 này rất phù hợp đối với những gia đình có đông thành viên. Việc nồi cơm sở hữu công suất 860W giúp nấu cơm nhanh chóng.

- Nồi cơm điện này sử dụng công nghệ Fuzzy Logic đây là công nghệ dùng bộ vi xử lý thế hệ mới nhất để tự động điều chỉnh nhiệt độ nấu phù hợp với lượng gạo/loại gạo và nước trong nồi, giúp cơm nấu chín kỹ và ngon hơn kể cả khi bạn cho nhiều hay ít nước 

1 THÔNG TIN KỸ THUẬT:

1. Thương hiệu: Comet.

2. Sản phẩm: Nồi cơm điện tử.

3. Mã sản phẩm: CM8087.

4. Điện áp: 220V - 50Hz.

5. Công suất: 860W.

6. Dung tích: 1.8 Lít.

7. Kích thước: 420*300*270 Mm ~ Khối lượng: 4.5 kg

8. Bảo hành: 6 tháng

9. Công dụng: nấu cơm/cháo, kho thịt, nấu cơm cháy, làm sữa chua, hấp/hầm.

10. Xuất xứ: Trung Quốc.

-Nồi cơm điện Comet CM8087 thiết kế sang trọng và hiện đại mang đến cho gia đình bạn những bữa cơm đầm ấm.

-Nồi cơm điện Comet này được tích hợp nhiều chức năng tiện ích. Không những sản phẩm nấu cơm chín ngon mà nó còn có thể nấu cháo, kho thịt, nấu cơm cháy, làm sữa chua, hấp/hầm.

-Nồi cơm điện Comet CM8087 này rất phù hợp đối với những gia đình có đông thành viên. Việc nồi cơm sở hữu công suất 860W giúp nấu cơm nhanh chóng.

-Nồi cơm điện này sử dụng công nghệ Fuzzy Logic đây là công nghệ dùng bộ vi xử lý thế hệ mới nhất để tự động điều chỉnh nhiệt độ nấu phù hợp với lượng gạo/loại gạo và nước trong nồi, giúp cơm nấu chín kỹ và ngon hơn kể cả khi bạn cho nhiều hay ít nước (sai số trong khoảng cho phép + 20% - 30%).

-Giao hàng màu ngẫu nhiên.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo