MÁY MASSAGE CẦM TAY TONIFIC

207.000₫
Đang cập nhật

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, thư giãn massage luôn là giải pháp tốt nhất cho ban. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm máy massage cầm tay toàn thân Tonific giúp bạn giảm mệt mỏi toàn cơ thể.

Điều mà rất ít các loại máy khác có được là máy còn có chức năng massage nóng và lạnh. Khi bạn muốn dùng chế độ massage nóng, bạn chỉ cầm cho thêm ít tinh dầu vào viên bi, còn khi muốn massage ở chế độ lạnh thì bạn cho viên bi vào tủ lạnh.

Thông tin chi tiết máy massage toàn thân cầm tay TonificVới 3 viên bi massage ở các chế độ khác nhau

:Đặc điểm nổi trội của máy massage toàn thân cầm tay TonificHướng dẫn sử dụng máy

Một số lưu ý: Bao gồm: thân máy, nắp chụp bộ quả cầu Acu Spheres gồm: 3 bộ quả cầu gai lớn, 3 bộ quả cầu gai, 3 bộ quả cầu gai xoắn ốc.

Kích thước: 175 x 115 x 240 mm (dài X rộng X cao)

Điện áp: 220v

Công suất: 15w

Trọng lượng tịnh: 800g

Tốc độ vòng quay: 2700 vòng/phút

Chất liệu: được làm từ nhựa ABS

Xuất xứ: Trung Quốc

Với 3 viên bi massage ở các chế độ khác nhau:Đặc điểm nổi trội của máy massage toàn thân cầm tay TonificHướng dẫn sử dụng máy Bao gồm: thân máy, nắp chụp bộ quả cầu Acu Spheres gồm: 3 bộ quả cầu gai lớn, 3 bộ quả cầu gai, 3 bộ quả cầu gai xoắn ốc.

- Viên bi gai tròn: Tác động sâu vào lớp da bên dưới, giảm calorie giúp bạn giảm mỡ thừa nhanh nhất

- Viên bi gân xoắn ốc: Thường để massage các vùng cổ, lưng, gáy, massage tổng quát giảm nhức mỏi cho toàn cơ thể Máy có thêm chức năng massage nóng và lạnh Có 3 loại bi massage khác nhau Xoa bóp đau nhức mỏi chân tay khá là hiệu quả.

Máy được ghép từ nhiều bộ phận khác nhau, dễ dàng tháo lắp nên vệ sinh máy là điều khá dễ dàng thuận tiện Máy Massage Cầm Tay ToniFicSau một ngày làm việc mệt mỏi, thư giãn massage luôn là giải pháp tốt nhất cho ban.

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm máy massage cầm tay toàn thân Tonific giúp bạn giảm mệt mỏi toàn cơ thể.

Điều mà rất ít các loại máy khác có được là máy còn có chức năng massage nóng và lạnh.

Khi bạn muốn dùng chế độ massage nóng, bạn chỉ cầm cho thêm ít tinh dầu vào viên bi, còn khi muốn massage ở chế độ lạnh thì bạn cho viên bi vào tủ lạnh.

Thông tin chi tiết máy massage toàn thân cầm tay TonificVới 3 viên bi massage ở các chế độ khác nhau:

Đặc điểm nổi trội của máy massage toàn thân cầm tay TonificHướng dẫn sử dụng máy Một số

lưu ý:

- Chọn viên bi phù hợp với nhu cầu cần massage - Vệ sinh thường xuyên để viên bi sạch hơn - Kết hợp ăn kiêng và massage sẽ cho hiệu quả hơn nhiều - Cho thêm một số loại tinh dầu hoặc kem massage để thư giãn tốt hơn

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo