Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

MÁY CHÀ NHÁM MAILTANK SH16 VUÔNG

SKU: SH16

350,000đ

MÁY CHÀ NHÁM MAILTANK SH16 VUÔNG

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ưu điểm nổi bật:
-  Trang bị báng mềm giúp hạn chế độ rung bảo vệ người sử dụng không bị mỏi tay.
 - Công suất 200W giúp rút ngắn thời gian gia công, tiết kiệm tối đa năng lượng điện tiêu thụ.
- Vỏ bọc làm từ nhựa cao cấp, không giòn, nứt và có tính năng cách điện, cách nhiệt an toàn.
- Tấm chà nhám kim loại cho hiệu quả chà nhám tốt hơn.
- Với tốc độ không tải lên tới 13.000 vòng/phút, máy chà nhám vuông sẽ đánh mịn bề mặt tốt cách tốt nhất, loại bỏ được những gồ ghề hay những phần gỉ sét.
- Thiết kế có vòng bảo vệ bên ngoài giúp sản phẩm tránh được bụi bẩn.

Đặc trưng:
Thiết kế thông minh, tiện lợi:
Máy chà nhám vuông MAILTANK SH16 được thiết kế thông minh và tạo cảm giác thoải mái cho người dung, máy nhỏ gọn, không cồng kềnh giúp cầm nắm đỡ mỏi hơn khi làm việc. Tay cầm chắc chắn, được thiết kế chống trượt giúp an toàn hơn khi sử dụng, đồng thời giúp điều khiển máy chà nhám dễ dàng và chính xác hơn.Máy chà nhám vuông nhỏ nên dễ dàng len vào các góc, cạnh giúp cho việc chà nhám linh hoạt hơn nhiều cải thiện tốc độ công việc.Được các chuyên gia hàng đầu thiết kế nên chiếc máy ít gây tiếng ồn, được trang bị đệm và giấy nhám kích thước vừa vặn. Lắp miếng chà vào đế vuông của máy, cắm điện vào và đưa máy theo trên bề mặt cần chà, quá đơn giản.mKích thước mặt đế 100mm x 100mm, phù hợp để làm việc trên bề mặt lớn, mang đến hiệu quả chính xác và nhanh chóng hơn.
Máy chà nhám vuông, có các góc cạnh nên dễ dàng làm việc trên bàn ghế gỗ đên mọi ngóc ngách, giúp gia công hoàn hảo với tính thẩm mỹ cao.
Chất liệu cao cấp chắc chắn:
Máy chà nhám vuông MAILTANK SH16 được các chuyên gia hàng đầu thiết kế nên chiếc máy ít gây tiếng ồn, được trang bị đệm và giấy nhám kích thước vừa vặn. Vỏ máy được làm bằng nhựa tổng hợp chịu lực tốt, chống gỉ sét, không giòn, nứt và có tính năng cách điện, cách nhiệt an toàn.