Máy Cạo Râu Mini T05 Bỏ Túi 6 Lưỡi

30.000₫
Đang cập nhật

MÔ TẢ SẢN PHẨM

SHOP XIN CHÀO Máy cạo râu mini 6 lưỡi kép tự mài, dao cạo râu điện chống nước T05

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

✔ Tên sản phẩm: Dao cạo râu điện mini

✔ Kích thước sản phẩm: 65 * 46mm / 2,55 * 1,81in

✔ Trọng lượng sản phẩm: 67g

✔ Số lưỡi dao: 6

✔ Màu: Đen, Bạc, Xanh lá cây, Gradient

ĐẶC ĐIỂM NỘI BẬT:

✔ Cạo râu chính xác và không đau. Tốc độ động cơ cao tới 6600 vòng / phút, gấp đôi máy cạo râu điện và cạo râu chính xác và an toàn. Ngay cả trong trường hợp công suất thấp, tốc độ động cơ có thể được ổn định, ngăn chặn hiệu quả râu bị kẹt trong máy cạo râu, và thực hiện cạo râu không đau.

✔ Phạm vi sử dụng rộng rãi. Tiết kiệm, loại bỏ lông chân, lông nách, lông ngực, lông trên cơ thể, v.v. có thể được thực hiện trong một máy, chỉ cần một Máy cạo râu điện di động Mini tại nhà để chăm sóc nam và nữ.

✔ Sử dụng ướt và khô & ít ồn, có khả năng chống thấm nước và hỗ trợ tắm toàn thân. Hiệu suất chống thấm nước ngâm, không bao giờ lo lắng về cặn vi khuẩn, sử dụng kép khô và ướt, vô trùng và vệ sinh. Động cơ bass rung siêu nhỏ, công suất liên tục, tốc độ nhanh, tiếng ồn thấp.

✔ Máy cạo râu bỏ túi Kích thước nhỏ, bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi quần jean của mình và mang nó. Thân kim loại nhôm, bền và thoải mái. Thích hợp cho du lịch hàng không, du lịch công tác, văn phòng, xe hơi, khi di chuyển, cắm trại, v.v.

✔ Sạc nhanh. Sạc nhanh 60 phút, sử dụng được hơn 6h, 60 ngày sử dụng lâu dài. Sử dụng giao diện USB, sạc thuận tiện và máy tính, máy tính xách tay, nguồn điện di động, v.v.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo