Ly Giữ Nhiệt 1500ml Kim Cương

85.000₫
Đang cập nhật

BÌNH GIỮ NHIỆT KIM CƯƠNG BAOL ( loại từ 1.2-1.5L)đang hót nhất hiện nay được người tiêu dùng bình chọn là hàng việt nam chất lượng cao ,với chức năng giữ nhiệt lên đến 7 giờ ,không mất nhiều thời gian của bạn. BẢO HÀNH 6 THÁNG

Bình giữ nhiệt chân không vẫn rất tiện lợi và an toàn khi vừa giữ nóng vừa giữ lạnh giúp bạn luôn được tận hưởng đồ uống nóng hổi trong mùa đông hay cảm giác mát lạnh trong mùa hè.

Bình giữ nhiệt được dùng để trữ đồ uống nóng và đồ uống lạnh. Để đạt hiệu quả bảo quản nóng và lạnh tốt nhất, nên tráng qua bình bằng nước nóng hoặc nước lạnh để làm nóng và làm lạnh sơ bộ lòng bình. Khi trữ lạnh, nên bỏ thêm đá viên để thời gian trữ lạnh được lâu hơn.

Bình Giữ Nhiệt Inox 1500ml Giữ Nhiệt Tối Ưu khả năng bảo quản nhiệt tốt , giúp bạn luôn thưởng thức được các thức uống ngon miệng hơn . - Chất liệu inox 304 và thiết kế chắc chắn của bình cho hiệu quả bảo quản nhiệt độ tốt, giúp giữ nguyên nhiệt độ cũng như hương vị của đồ uống suốt cả ngày dài. - Chất liệu bình được làm từ inox, do đó cho độ an toàn và độ bền cao.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo