Loa Bluetooth JBL Charge 2+

110.000₫
Đang cập nhật

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Loa Bluetooth JBL Charge 2 Plus

- Loa máy tính Mini BH 3 Tháng. siêu rẻ Loa Bluetooth JBL Charge 2 Plus . Với giá này thì ít người có thể sở hữu được đặc biệt là các bạn sinh viên. Hôm nay xin giới thiệu 1 phiên bản giá rẻ của charge 2+ mà ai cũng có thể sở hữu được.

** Mô Tả qua về loa:

- Loa có thiết kế hình trụ vơi đường kính 9 Cm và cao 18 Cm. Với thiết kế khá bé phù hợp để mang theo mọi nơi, tính di động của loa bluetooth jbl charge 2 plus 

- Được thiết kế chân đế để loa đứng theo chiều ngang.

- Charge 2+ được thiết kế rất chắc chắn với lớp kim loại lưới bảo về 2 bên bề mặt loa. Các phần làm bằng chất liêuụ nhựa dẻo.

- Phía trên là dãy nút chức năng để điều khiển loa:

+ nút power + nút tắt âm M.

+ 2 nút tăng giảm âm lượng( thực tế để next bài)

+ nút nhận cuộc gọi từ điện thoại( nếu không có cuộc gọi đến thì nó có nhiêm vụ tạm dừng và phát lại nhạc).

+ nút chuyển chế độ bluetooth và chế độ nghe đài.

** Chức năng Loa bluetooth JBL charge 2+:

- Loa có thể kết nối với điện thoại, laptop... và bất cứ thiết bị nào có kết nối bluetooth. Ngoài ra còn có thể kết nối trực tiếp thông qua dây AV.

- Với phiên bản này loa có: khe cắm thẻ nhớ, khe cắm USB, 1 đầu để cắm jack 3.5mm, 1 đầu micro USB để sạc cho thiết bị.

- loa sẽ có khả năng chống nước có thể hoạt động bình thường khì vứt em nó vào bể nước , và có dung lượng pin 6000mah có thể dùng để làm pin dự phòng cho điện thoại của bạn.. Nhưng với phiên bản giá rẻ này thì những tính năng đó sẽ không có khả năng chống nước và ở phiên bản này thì thời lượng chơi nhạc lâu hơn 4 tiếng. Chất lựng âm thanh thì chỉ ở tầm trung

- Âm thanh lớn, thể hiện sôi động. **Loa bluetooth này phù hợp với ai? - Loa đáp ứng tốt mục đích nghe nhạc thông thường. Khi không yêu cầu chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.

- loa bluetooth này sẽ rất phù hợp hơn với những bạn có kinh tế hạn chế như sinh viên và hay nghe nhạc bằng máy tính, Những bạn ở trọ... hoặc những bạn hay đi chơi du lịch, cắm trại sẽ rât phù hơp và những bạn chơi nhạc bình thường mà không phải là dân chơi âm thanh thứ thiệt. Còn Nếu bạn muốn tận hưởng âm thanh tuyệt đỉnh nhất thì có thể mua phiên bản chính hãng của Loa Jbl charge 2+ .

** bảo hành: 3 tháng.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo