Keyboard Logitech Mini K-260 USB

64.000₫
Đang cập nhật

Mô tả sản phẩm Bàn Phím Mini LOGITECH K260- Thiết Kế Nhỏ Gọn- Tiện Dụng, Bảo Hành 12 Tháng, Lướt Phím Nhẹ Nhàng, Keyboard Mini

*Đặc điểm nổi bậc:

Thiết kế thời trang, phong cách, nhỏ gọn vô cùng.

Bàn phím mini có dây LOGITECH K260 gây ấn tượng bởi những đường cong mềm mại; tinh tế nhưng không kém phần sang trọng; thời trang. Được trang bị đầy đủ phím tiêu chuẩn ; cho phép người dùng dễ dàng thao tác trên đó một cách nhanh chóng.

Bàn phím mini có dây LOGITECH K260 thiết kế mỏng; kích thước cực nhỏ nhưng chắc chắn tạo sự thoải mái; êm ái và rất tiện lợi cho người dùng khi phải di chuyển liên tục trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: LOGITECH

Màu sắc: đen

Tương thích hệ điều hành: Win XP,7,8

Cổng kết nối: Usb

Số lượng phím: 84

Tương thích gần như hầu hết hệ điều hành hiện nay

Là bàn phím đúng chuẩn dành cho laptop Bàn phím mini sẽ một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn nhằm hoàn thành tốt công việc cũng như giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Các phím ấn được thiết kế với trường phím ngắn; nhạy và êm mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng; đồng thời giảm mỏi tay khi bạn phải làm việc với thời gian dài.

Kết nối nhanh chóng nhờ cổng cắm USB thông dụng giúp bạn sử dụng nhanh chóng và tức thì cùng thiết bị mà không phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác. Ngoài ra Bàn phím mini tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows 7; Windows 8;… cho bạn thỏa sức kết nối.

 

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo