KIỀM ĐA NĂNG IGAME CÓ BAO TAY

135.000₫ 160.000₫
Đang cập nhật

KIỀM ĐA NĂNG iGAME CÓ BAO TAY

 Tặng Kèm Bao Tay Và Túi Bộ dụng cụ đầy đủ nhất, gồm: kìm, cưa, dao, mở bia, giũa và 10 loại tô vít đi kèm.

+ Độ dài khi mở/ đóng: 16.7cm/10.5cm

+ Nặng 350g cả phụ kiện (bao, bộ đầu tô vít)

+ Chất liệu: Thép không gỉ

+ Màu sắc: đen bạc Với chất liệu hợp kim không gỉ rất khó để bị oxy hoá, siêu cứng, và được gia công rất tỉ mỉ, chi tiết, hoàn hảo tới từng chức năng, sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, phối hợp 2 màu sắc bạc và đen để phù hợp với cá tính của bạn. Đặc biệt tay cầm có độ ma sát tốt với vỏ bọc an toàn, giúp bạn thoải mái trong quá trình sử dụng. Mặc dù có tới hàng chục chức năng đi kèm, nhưng với thiết kế thông minh, hầu hết các dụng cụ được giấu trong tay nắm của kìm, dễ dàng lấy ra và che dấu rất chắc chắn, độ dài khi mở là 16.7cm và khi đóng là hơn 10 cm.

Kìm IGame Đa Năng  Tặng Kèm Bao Tay Và Túi được làm từ chất liệu thép không gỉ, độ cứng cao, gia công tỉ mỉ, thiết kế thông minh. Các dụng cụ hầu hết được giấu trong hai tay nắm của kìm, với trọng lượng 340g chiều dài 16.7 cm, độ ma sát tay cầm lớn tạo cảm giác thoải mái, chắc chắn khi sử dụng. Khi gấp lại kìm có chiều dài là 10.5cm được đựng gọn trong túi vải, bên trong túi kèm theo bộ 10 vít.

Kìm IGame Đa Năng Tặng Kèm Bao Tay Và Túi là sản phẩm rất tiện lợi mang theo khi đi dã ngoại, xe đạp và những hoạt động ngoài trời khác....

Lưu Ý:Quý khách đã đặt mua sản phẩm thì cố gắng nhận hàng giúp Shop. Hạn chế trường hợp hủy đơn (nếu hủy thì báo sớm cho Shop trước khi chuyển hàng đi), vì hàng bị chuyển hoàn rất dễ bị hư, hỏng do vận chuyển nhiều và Shop thì phải trả tiền phí vận chuyển đi và về rất nhiều. Rất mong quý khách giúp đỡ. Cảm ơn Quý khách.

- Đơn hàng có thể cộng thêm phí vận chuyển, quý khách nên kiểm tra thật kỹ số tiền trước khi đặt mua.

- Thời gian giao hàng tối thiểu là 2 ngày, tối đa 5-6 ngày tùy vào địa chỉ của quý khách.

- Quý khách vui lòng nghe máy trong thời gian giao hàng để bên vận chuyển liên lạc và giao hàng sớm nhất. 

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo