Dụng cụ khui nắp lon bia

34.000₫
Đang cập nhật

Mô tả sản phẩm 【Giao Hàng Nhanh】Dụng cụ mở nắp lon bia, dụng cụ khui nắp lon bia nước ngọt đồ hộp đa năng chuyên dụng

  • Chức năng: Đồ khui hộp không nắp của chúng tôi là một công cụ quán bar được thiết kế để loại bỏ phần trên của hầu hết mọi loại có thể, giúp tăng trải nghiệm uống rượu của bạn.
  • Mở an toàn: Thiết kế sáng tạo loại bỏ an toàn phần trên không có cạnh nhọn. Nó có thể được sử dụng trên hầu hết các lon nước giải khát 8-19 oz, hoạt động tốt trên đồ uống trong nước, nhập khẩu đóng hộp, cà phê đá, soda, và nhiều hơn nữa.
  • Đổ mịn: tháo mặt trên cho phép đổ không bị gián đoạn. Bỏ ly và uống thẳng từ hộp.
  • Trang trí đồ uống của bạn: gia vị đồ uống đóng hộp yêu thích của bạn THẬM CHÍ còn dễ dàng hơn. Thêm một chút cam chanh hoặc những thứ khác.
  • Tận hưởng hương vị hoàn toàn: bằng cách loại bỏ toàn bộ phần trên, nó cho phép mũi của bạn thưởng thức hương thơm của đồ uống của bạn. Tăng cường hương vị và cho phép bạn thưởng thức.

 

Đặc trưng:

1. Dụng cụ mở lon ngực trần của chúng tôi là một dụng cụ thanh được thiết kế để tháo phần trên của hầu hết mọi loại lon, giúp nâng cao trải nghiệm uống rượu của bạn và cho phép bạn làm những việc với chiếc lon mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm được.

2. Thiết kế sáng tạo loại bỏ phần trên một cách an toàn không để lại các cạnh sắc. Nó có thể được sử dụng trên hầu hết các lon nước giải khát 8-19 oz, hoạt động tốt trên các loại bia trong nước, nhập khẩu và bia thủ công, rượu pha lê, rượu đóng hộp, cocktail đóng hộp, nước tăng lực, cà phê đá, soda / seltzer, v.v.

3. Đổ mịn: Loại bỏ phần trên cho phép đổ không bị gián đoạn. Để lại cho bạn ít no hơn và sẵn sàng để lấy một cái khác. Đổ ly và uống thẳng từ lon.

4. Thưởng thức Hương vị trọn vẹn: Bằng cách loại bỏ toàn bộ phần trên, nó cho phép mũi của bạn thưởng thức hương thơm của đồ uống của bạn. Nâng cao hương vị và cho phép bạn thưởng thức nó như thể nó trong ly.

5. Trang trí đồ uống của bạn: Nêm nếm đồ uống đóng hộp yêu thích của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn. Cho dù bạn thích cocktail hay chỉ một chút cam quýt trong bia của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá ra điều đó.

6. Bắt sáng tạo: nó hoàn hảo cho những người có não phải muốn bắt tay vào nghề, cũng hoàn hảo cho những ai chỉ muốn chơi các trò chơi uống rượu như beer pong hay beer die.

7. Đủ nhỏ để mang theo khi di chuyển: Chỉ cần bấm vào tay cầm để cất giữ an toàn và nhét nó vào túi của bạn để mang đi bất cứ đâu.

 

- Hãy liên hệ với seller nếu như sản phẩm có lỗi, xin đừng vội đánh giá xấu, hãy nhắn tin cho seller, Cửa hàng này hỗ trợ đổi trả hàng,bọn mình sẽ luôn chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình nhất

 

 

 

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo