Đui Đèn Dài 2.5m Có Công Tắc Phích Cắm

19.000₫
Đang cập nhật

Thông tin chi tiết

Thương hiệuELECTRIC

Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc

Chất liệu

Nhựa PC, dây đồng

Hướng dẫn bảo quản

Các đui đèn cần được thả tự do để chống nước, không để nằm ngang hay treo ngược để nước chui vào đui. Một đầu có thể sử dụng cắm bằng dây nguồn điện hoặc có thể cắt bỏ phích cắm và đấu nối dây điện trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng

Kết hợp với bóng đèn bổ sung ánh sáng cho các công trình, hộ gia đình, gian bếp, ban công, sân vườn,….

ModelELT_E27_2.5M

Kích thước (Dài x Rộng x Cao)15X16X5

Xuất xứ (Made in)Trung Quốc

Trọng lượng sản phẩm400GR

Tuổi thọ tối đa 30000H

Sản phẩm có được bảo hành không?Không

Mô tả sản phẩm

Hiện tại ở Việt Nam thông dụng nhất là đui xoáy chuẩn E27, dùng cho các loại bóng đèn từ trung đến lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, ELCTRIC LIGHTING cho ra mắt sản phẩm mới Đui đèn E27 liền dây có công tắc dài 5m, cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé.

Đui Đèn Dài 2.5m Có Công Tắc Phích Cắm

1. Thông số kĩ thuật

 Mã sản phẩm  ELT-E27_2.5M
 Thương hiệu ELCTRIC
 Xuất xứ  Trung Quốc
 Loại đui  E27
 Chiều dài dây  2.5m
 Công suất chịu tải tối đa  100W
 Điện áp  220V-250V
 Màu sắc  Trắng/ Đen
 Chất liệu  Vỏ nhựa PC, 2 cực bằng đồng

 

2. Cấu tạo đui đèn liền dây

Đui xoáy liền dây có công tắc dài 4.5m được thiết kế đui đèn liền với dây và có phích cắm cùng với công tắc thuận tiện sử dụng với người tiêu dùng. Cấu tạo sản phẩm đui đèn liền dây có công tắc dài 2.5m gồm 5 phần:

  • Vỏ ngoài : Chống cháy và chống nước tuyệt đối bằng việc sử dụng chất liệu PC cao cấp trên thị trường hiện nay.
  • Lưỡi gà: Lựa chọn vật liệu bằng đồng khiến việc dẫn truyền điện có hiệu quả tốt hơn.
  • Ren Xoáy E27: Là bộ phận giúp liên kết giữa bóng đèn và nguồn điện nên ELCTRIC LIGHTING đã ưu tiên sử dụng loại ren với sự phổ biến cao trên thị trường hiện nay là loại E27.
  • Dây điện: Chất liệu cao su 1 lớp có lõi đồng giúp truyền điện tốt và lớp cao su được bọc quanh dây đem lại an toàn cho người sử dụng.
  • Phích cắm và công tắc: Bằng nhựa với độ hoàn thiện cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối chống rò rỉ điện, an toàn với người tiêu dùng.
  • Chân phích cắm: bọc nhựa chống giật, an toàn cho trẻ em

3. Ưu điểm đui đèn liền dây

– Dây dài 2.5m: Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng, ELCTRIC LIGHTING đã ra mắt sản phẩm đui đèn liền dây có công tắc dài 5m phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

– Chất liệu nhựa PC chống cháy: Đặt sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu. ELCTRIC LIGHTING đã lựa chọn sử dụng loại vật liệu chất lượng cao là nhựa PC chống cháy tốt, chịu nhiệt lên đến 140°C.

– Phích cắm và công tắc có độ hoàn thiện cao: Không chỉ chú ý đến đui đèn mà phích cắm và công tắc cũng là điểm mà công ty hướng đến. ELCTRIC LIGHTING luôn chú ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhất nên khi nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm, công ty đảm bảo phích cắm và công tắc được tích hợp trên đui đèn có độ bền cực cao.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo