Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Điện thoại MASSTEL PLAY 10--4g full box

SKU: PLAY 10

bảo hành 6 tháng

475,000đ

Điện thoại MASSTEL PLAY 10--4g full box

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mô tả sản phẩm Điện thoại Masstel Play10 4G Thiết kế hầm hố,Khung viền kim loại - Hàng chính hãng

- Hàng chính hãng mới 100%

- Bảo hành 6 tháng toàn quốc


Cấu hình sản phẩm

Điện thoại Masstel Play10 4G


Màu Sắc :Black, Blue, Green

Dung Lượng Pin :2000 mAh

Màn hình :1.77″

Hỗ Trợ SIM :2 sim 2 sóng

Mạng 4G

Hỗ Trợ Khác :Đài FM không dây, Đèn pin, Xem lịch âm

Hỗ Trợ Thẻ Nhớ :16GB

Khung viền kim loại cao cấp

BH 6 tháng chính hãng


TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Masstel Play 10 4G là chiếc điện thoại phổ thông với thiết kế bền bỉ, loa ngoài cực lớn và pin “siêu trâu”, phục vụ hoàn hảo nhu cầu đàm thoại nghe gọi của bạn.


Cứng cáp với khung viền kim loại

Chỉ cần nhìn vào Masstel Play 10 4G, bạn đã có thể hình dung được độ bền của máy với thiết kế vô cùng “hầm hố”. Kiểu dáng dày, nhiều góc cạnh cho khả năng chống va đập tối ưu. Đặc biệt, Masstel Play 10 4G còn rất cứng cáp, chắc chắn với khung viền kim loại. Bạn sẽ có một chiếc điện thoại siêu bền.

Bàn phím và màn hình lớn, sử dụng dễ dàng

Masstel Play 10 4G sở hữu màn hình lớn 1.77 inch độ phân giải QVGA sắc nét, tăng chất lượng hiển thị. Phần bàn phím số cũng được thiết kế lớn, bấm cực nhạy. Rất dễ dàng để sử dụng và thao tác trên Masstel Play 10 4G.


Đèn LED chiếu sáng cực xa

Trên Masstel Play 10 4G có đèn pin LED siêu sáng và được kích hoạt nhanh chóng bằng một phím bấm chuyên dụng bên cạnh máy. Tính năng này rất hữu dụng đối với bạn trong các trường hợp cần tìm đồ khi trời tối.

Dung lượng pin lớn 2000 mAh

2000 mAh là một con số rất lớn đối với dung lượng pin của một chiếc điện thoại phổ thông. Trên Masstel Play 10 4G, bạn có thể đàm thoại liên tục trong vòng 8 – 10 tiếng, thời gian chờ lên tới 15 ngày.


Công nghệ đàm thoại VoLTE rõ ràng

Masstel Play 10 4G được trang bị tới 2 SIM, cho phép bạn sử dụng cùng lúc 2 số điện thoại để liên lạc với mục đích sử dụng khác nhau, công việc của bạn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Hơn nữa, Masstel Play 10 4G còn tích hợp công nghệ mạng di động 4G mang đến trải nghiệm ưu việt với chất lượng đàm thoại xuất sắc, âm lượng lớn, rõ ràng cho cả người gọi và người nghe.