Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Điện thoại MASSTEL FAMI 60--4g full box

SKU: FAMI 60

bảo hành 6 tháng

570,000đ

Điện thoại MASSTEL FAMI 60--4g full box

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Masstel Fami 60 là chiếc điện thoại cơ bản cực kỳ phù hợp dành cho các bậc phụ huynh khi sở hữu thiết kế màn hình lớn, bàn phím số rõ ràng, danh bạ lưu 500 số điện thoại và sở hữu tới hai đèn pin siêu sáng. Sản phẩm được trang bị loa lớn và công nghệ 4G kết nối nhanh, ổn định.

Masstel Fami 60 4G 1

Công nghệ 4G cho kết nối ổn định

Fami 60 tương thích với SIM 4G và tận dụng tốt những lợi thế của mạng di động thế hệ thứ tư nhằm đảm bảo duy trì kết nối ổn định, cho chất lượng đàm thoại rõ ràng, xuyên suốt. Chiếc điện thoại phổ thông này được trang bị loa ngoài to, rõ, đem lại chất lượng âm thanh trung thực mà vẫn tiết kiệm pin hiệu quả.

Một lợi thế nữa về yếu tố nghe gọi là Masstel Fami 60 còn hỗ trợ 2 SIM 2 sóng và tương thích với mọi nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam như Viettel, MobiFone và VinaPhone.

Công nghệ 4G cho kết nối ổn định 1

Chất lượng cuộc gọi rõ nét

Với Masstel Fami 60, chất lượng cuộc đàm thoại sẽ được nâng cao hơn nhờ VoLTE. Đảm bảo truyền tải rõ nét âm thanh của người nói ở đầu dây bên này tới người nghe bên kia, đồng thời duy trì tính ổn định trong suốt quá trình thực hiện cuộc gọi. Mọi thanh âm đều được tái hiện rõ ràng và nhanh chóng, đáp ứng tốt nhu cầu của các khách hàng lớn tuổi.

Chất lượng cuộc gọi rõ nét 1

Đàm thoại hơn 8 tiếng, pin chờ 17 ngày

Một trong những thế mạnh nổi bật nhất của Masstel Fami 60 là khả năng duy trì pin. Cụ thể, nhà sản xuất Việt Nam đem đến cho thiết bị viên pin dung lượng lớn 2.000 mAh có thể đạt thời gian chờ chạm ngưỡng 17 ngày liên tục không cần sạc – cực kỳ phù hợp để sử dụng trong những chuyến đi xa và không đòi hỏi chủ nhân chiếc điện thoại phải nạp năng lượng mỗi ngày như smartphone. Với viên pin ấn tượng này, Fami 60 dễ dàng duy trì thời lượng đàm thoại lên đến 8 tiếng.

Đàm thoại hơn 8 tiếng, pin chờ 17 ngày 2

Kiểu dáng bền bỉ, thanh lịch

Sử dụng thiết kế tinh tế với màn hình ngang rộng 2 inch, Masstel Fami 60 tạo dấu ấn về tính thẩm mỹ khi được trang bị mặt kính cong 2.5D tạo chiều sâu cho không gian hiển thị hình ảnh. Khung viền kim loại chạy quanh thân máy đem đến nét đẹp sang trọng, ấn tượng. Sản phẩm đem đến các tùy chọn màu sang trọng, cao cấp như Vàng và Đen. Bàn phím nổi với các chữ số được in to, rõ ràng tạo điều kiện thuận lợi để người dùng lớn tuổi quan sát để thao tác.

Kiểu dáng bền bỉ, thanh lịch 3

Phím thông báo SOS rất cần thiết

Là sản phẩm được thiết kế và chế tác dành riêng cho các bậc phụ huynh, Masstel đã trang bị thêm cho chiếc điện thoại Fami 60 một phím chức năng SOS chuyên dụng. Phím bấm này có tác dụng báo động trong các tính huống khẩn cấp và được đặt ở ngay giữa các phím điều hướng ở vị trí dễ thấy nhất. Khi được kích hoạt, phím SOS sẽ ra lệnh cho Fami 60 liên lạc qua số điện thoại khẩn cấp thiết lập trước trong máy, thông báo cho người thân biết về tình trạng của chủ nhân thiết bị.

Phím thông báo SOS rất cần thiết

Hỗ trợ tới hai đèn pin LED soi sáng

Đèn pin luôn là chức năng cần thiết trên một thiết bị di động dành cho người lớn tuổi, Masstel Fami 60 đáp ứng rất tốt nhu cầu chiếu sáng của khách hàng khi trang bị tới hai đèn pin LED có tầm chiếu sáng xa và độ sáng cao, rõ ràng. Một phím tắt/bật được bố trí ngay trên thân máy cho phép người dùng dễ dàng bật lên để quan sát trong đêm tối.

Hỗ trợ tới hai đèn pin LED soi sáng 1