COMBO PHÍM + CHUỘT KO DÂY LOGITECH MK-290

145.000₫
Đang cập nhật

=================================.
Mô tả sản phẩm

Combo bàn phím và chuột không dây MK290 là bộ bàn phím và chuột mới nhất của Logitech về sự chính xác, thoải mái và đáng tin cậy. Bàn phím full-size có thiết kế, kiểu dáng và trải nghiệm đánh máy thân thiện. Chuột dáng bo tròn được thiết kế đối xứng, vừa gọn trong lòng bàn tay. Bộ bàn phím và chuột được trang bị pin có khả năng sử dụng trong nhiều tháng. Với đầu thu USB Unifiying, bàn phím và chuột có thể sử dụng được ngay sau khi mở hộp, và sử dụng sản phẩm trong phim vi kết nối không dây tới 10m.

Tính năng chính
• Trải nghiệm đánh máy mượt mà: bàn phím full size với phần kê tay và chân bàn phím có thể điều chỉnh tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
• Chuột thiết kế đối xứng: chuột không dây thiết kế đối xứng cho người dùng thuận tay trái/hoặc phải. Kiểu dáng chuột bo tròn và có mặt tiếp xúc cao su nằm gọn trong lòng bàn tay.
• Chất lượng đáng tin cây: Bàn phím có thể sử dụng trong 36 tháng và chuột trong vòng 18 tháng không cần thay pin mới (tùy thuộc điều kiện sử dụng của người dùng). Bàn phím được thiết kế chống đổ tràn và chống mờ xước ký tự trong quá trình sử dụng lâu dài.
• Phím điều khiển đa phương tiện dễ sử dụng: Các phím hotkeys trên cùng bàn phím giúp bạn dễ dàng chọn lựa tính năng media, calculator và kiểm tra thời lượng pin.
• Kết nối không dây: Chỉ cần cắm đầu thu USB Unifying™ là bạn có thể sự dựng 2 thiết bị trong khoảng cách tới 10m.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo