Chân Đở Máy Giặt inox Chống Rung (52cm x 62cm)

89.000₫
Đang cập nhật

CHÂN ĐỞ MÁY GIẶT ( TỦ LẠNH ) INOX CAO CẤP CÓ ĐỘCƠ ĐÔNG TÙY CHỈNH KÍCH THƯỚC THÔNG MINH

 

 

Dễ dàng lắp ráp nhanh tại nhà, có tải trọn nhiều thiết bịg lên đến 300kg phù hợp với

Chân đế máy giặt, tủ lạnh 300kg 77x77cm được thiết kế đơn giản, cùng với những chi tiết rời có thể dễ dàng cho bạn tự lắp ráp tại nhà. Bạn sẽ dễ vệ sinh định kỳ sàn nhà bên dưới vị trí đặt tủ lạnh hay máy giặt. Đây là một phụ kiện máy giặt vô cùng tiện lợi và cần thiết với mọi nhà.

 

 

Linh hoạt và thuận tiện điều chỉnh kích thước THÔNG MINH

Phạm vi kích thước của chân đế có thể điều chỉnh trong khoảng từ 77X77CM tùy thuộc vào kích thước thực tế của thiết bị nhà bạn, mang đến sự tùy chỉnh linh hoạt và phù hợp hơn với mỗi gia đình.

 

Chân đế cứng cáp và chắc chắn được làm từ chất liệu inox, phù hợp với máy giặt 8- 11kg và tủ lạnh 150 - 300 lít

Các thanh đỡ được làm từ inox rất cứng cáp, chống oxy hóa tốt, tạo độ vững chắc đồng bộ ở cả 4 thanh đỡ 4 phía. Vì thế chiếc giá này thích hợp dùng để nâng đỡ các máy giặt 8 - 11 kg và tủ lạnh có dung tích 150 - 300 lít.

 

Điều chỉnh kích thước chính xác hơn

Bộ chân đế máy giặt này còn đi kèm một bộ thước dây với công dụng chính là đo đạc, điều chỉnh kích thước của chân đế sao cho chính xác và phù hợp với tủ lạnh hay máy giặt trong nhà bạn. Khung chân đế khớp với chân đế của tủ hoặc máy giặt sẽ đảm bảo sự chắc chắn.

 

 

Đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng nhờ chân đế cao su cách điện

Chân đế của chân đế được làm từ chất liệu cao su có khả năng cách điện. Bên cạnh khả năng ngăn chặn các trạng thái rò rỉ hay chập điện, chân đế còn hạn chế rung lắc và tiếng động khó chịu, vừa đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng, lại giúp không gian yên tĩnh hơn, nhất là vào lúc máy đang vận hành.

 

 

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo