Adapter 5v-2a zin đầu lớn ( camera, hub tv )

23.000₫
Đang cập nhật

Mô tả Sạc Cục nguồn Adapter 5V- 2A dùng cho Camera IP, TV box , Modem (Đầu cắm nhỏ 3,5mm)

  1. Điện áp đầu ra 5V: Sạc cung cấp điện áp ổn định 5V, phù hợp với yêu cầu điện áp của Camera IP, TV box, Modem và nhiều thiết bị điện tử khác.
  2. Dòng điện đầu ra 2A: Với dòng điện 2A, sản phẩm này hỗ trợ sạc nhanh và hiệu quả, giúp duy trì hoạt động ổn định của các thiết bị.
  3. Đầu cắm nhỏ 3,5mm: Thiết kế đầu cắm nhỏ dễ dàng kết nối và sử dụng với các thiết bị có đầu cắm tương ứng như Camera IP, TV box, Modem.
  4. An toàn và bảo hành: Sạc Cục nguồn Adapter này là sản phẩm chính hãng, zin và đáng tin cậy, giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nó cũng đi kèm với chế độ bảo hành đáng tin cậy để bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài.
  5. Đa năng: Không chỉ dành riêng cho Camera IP, TV box và Modem, sản phẩm này cũng có thể sử dụng cho nhiều thiết bị khác như điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị điện tử thông minh khác.

Sạc Cục nguồn Adapter 5V-2A với đầu cắm nhỏ 3,5mm là một lựa chọn lý tưởng để duy trì hoạt động ổn định và hiệu quả cho các thiết bị điện tử của bạn. Hãy tin tưởng và sử dụng sản phẩm này để đảm bảo những trải nghiệm tốt nhất trong việc sử dụng các thiết bị của bạn.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo